จัดแน่ แฟนมวยจับตา “บัวขาว” อาจได้ดวล “แม็คเกรเกอร์

มวย

โดยไฟต์ล่าสุดของ บัวขาว วัย 41 ปี เพิ่งชนะคะแนนอย่างเอกฉันท์เหนือ แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม อีกหนึ่งตำนานนักมวยไทย ในรายการ BKFC Thailand 5 : Legend of Siam ภายใต้กติกา Bare Knuckle Fighting ชกกัน 5 ยก

ทำให้ล่าสุด เว็บไซต์ www.bkfc.com ได้ตีข่าวว่า บัวขาว เพิ่มสถิติชนะ 2-0 ภายใต้การชกในรายการ BKFC และกำลังเตรียมตัวสำหรับไฟต์ที่ 3 โดยตั้งเป้าไปที่ตำนานอีกคนหนึ่ง นั่นคือ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ซุปเปอร์สตาร์ MMA ที่เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ด้วยการปรากฏตัวสร้างสีสันในศึก BKFC 41 มาแล้ว

มวย

สำหรับ แม็คเกรเกอร์ วัย 35 ปี เจ้าของสถิติชก MMA 28 ครั้ง ชนะ 22 (น็อก 19, ซับมิชชัน 1) แพ้ 6 ยังรอการกลับมาคืนสังเวียนอย่างเป็นทางการ หลังจากถูก ดัสติน ปัวริเยร์ ย้ำแค้นในศึก UFC 264 ที่ลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2021

นอกจากนี้ เว็บไซต์ของ BKFC ยังเผยบทสัมภาษณ์ บัวขาว หลังชนะ แสนชัย ด้วยว่า “ผมบอกกับ BKFC แล้วว่า ให้ผมสู้กับใครก็ได้ภายใต้กฎใหม่นี้ แต่ต้องเป็นคู่แข่งที่ชื่อชั้นไม่ธรรมดา”

“ผมพร้อมที่จะขึ้นเวทีกับใครก็ตามที่อยากเจอผมจริงๆ ความท้าทายที่สุดของผมคือการสู้กับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ แบบมือเปล่า แต่ผมก็ยังสงสัยอยู่ว่า เขาจะกล้ากติกานี้กับผมมั้ย?”

ขอบคุณแหล่งที่มา www.sanook.com
spinix-club.com: ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *